Tin tức - Bài viết

Đi nội bài taxi nào rẻ nhất 2024

Ngày đăng: 12/03/2024 0 lượt xem
Đánh giá post

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch hay công tác tại Hà Nội và sử dụng sân bay Nội Bài làm điểm đến, việc tìm kiếm một phương tiện di chuyển thuận tiện và giá cả hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về các dịch vụ taxi nội bài để bạn có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đi nội bài taxi rẻ nhất

Đi nội bài taxi nào rẻ nhấtKhi tìm kiếm một phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội, nhiều người thường nghĩ ngay đến việc sử dụng taxi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng có rất nhiều hãng taxi tại sân bay Nội Bài và giá cả cũng khác nhau. Vậy đi nội bài taxi nào rẻ nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời trong phần này.

Giá taxi nội bài

Trước khi đi vào việc tìm hiểu về các hãng taxi tại sân bay Nội Bài, chúng ta cần phải biết được giá cả của dịch vụ này. Hiện nay, giá cước cho một chuyến đi từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội là khoảng 180.000 đồng. Tuy nhiên, giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng hãng taxi và thời điểm sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ taxi nội bài

Các hãng taxi tại sân bay Nội Bài đều cung cấp dịch vụ taxi nội bài với các loại xe khác nhau như: 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ. Đa số các hãng đều có các loại xe mới, đời mới và được trang bị đầy đủ tiện nghi để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, các hãng còn có các dịch vụ đặc biệt như: xe ghép với các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng hay Hạ Long; dịch vụ đón tiễn sân bay hoặc đặt xe online.

Taxi nội bài hà nội

Đi nội bài taxi nào rẻ nhấtNếu bạn đang có nhu cầu đi từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội, các hãng taxi tại sân bay Nội Bài sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Dưới đây là một số hãng taxi nổi bật tại sân bay Nội Bài.

Các hãng taxi tại nội bài

 1. Taxi Mai Linh: Đây là một trong những hãng taxi lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Mai Linh đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và được nhiều người tin dùng. Tại sân bay Nội Bài, Mai Linh có các loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 1. Taxi Group: Đây là một trong những hãng taxi lớn và có mặt tại hầu hết các sân bay lớn tại Việt Nam. Tại sân bay Nội Bài, Taxi Group cũng có mặt với các loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ. Ngoài ra, hãng còn có dịch vụ đặt xe online và đón tiễn sân bay.
 1. Taxi CP: Đây là một hãng taxi có trụ sở chính tại Hà Nội. Tại sân bay Nội Bài, Taxi CP cũng có các loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ và dịch vụ đặt xe online.

Tìm taxi nội bài

Để tìm được một chiếc taxi phù hợp với nhu cầu của mình tại sân bay Nội Bài, bạn có thể sử dụng các phương tiện sau:

 1. Điện thoại: Các hãng taxi tại sân bay Nội Bài đều có số điện thoại riêng để khách hàng có thể liên hệ và đặt xe trước. Bạn có thể tìm số điện thoại của các hãng này trên website hoặc trong các quầy thông tin tại sân bay.
 1. Trạm taxi: Tại sân bay Nội Bài, có rất nhiều trạm taxi của các hãng khác nhau. Bạn có thể đến các trạm này để đặt xe hoặc đợi xe đến và lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất.
 1. Đặt xe online: Nếu bạn không muốn mất thời gian tìm kiếm và đợi xe, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt xe online của các hãng taxi tại sân bay Nội Bài. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo có xe đón bạn ngay khi bạn xuống sân bay.

Taxi sân bay nội bài

Đi nội bài taxi nào rẻ nhấtNgoài các hãng taxi tại sân bay Nội Bài, còn có một số hãng taxi khác cung cấp dịch vụ từ sân bay Nội Bài vào các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng hay Hạ Long. Đây là một lựa chọn thuận tiện cho những ai có nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài vào các tỉnh này.

Taxi nội bài 180k

Như đã đề cập ở trên, giá cước cho một chuyến đi từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội hiện nay là khoảng 180.000 đồng. Tuy nhiên, giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng hãng taxi và thời điểm sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn biết chính xác giá cước của một hãng taxi cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng đó hoặc tra cứu trên website của họ.

Giá taxi nội bài

Đi nội bài taxi nào rẻ nhấtGiá cước của taxi nội bài thường được tính theo đơn vị km. Tuy nhiên, có một số hãng taxi cũng có chính sách giá cố định cho các tuyến đi từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và không bị ảnh hưởng bởi tình trạng kẹt xe hay đường dài.

Dịch vụ taxi nội bài

Đi nội bài taxi nào rẻ nhấtNgoài việc cung cấp dịch vụ đi từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội, các hãng taxi tại sân bay còn có các dịch vụ khác như:

 1. Đón tiễn sân bay: Nếu bạn có nhu cầu được đón hoặc tiễn tại sân bay Nội Bài, các hãng taxi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không phải lo lắng về việc di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố.
 1. Xe ghép tỉnh lân cận: Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch hay công tác tại các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng hay Hạ Long, các hãng taxi tại sân bay Nội Bài cũng có dịch vụ xe ghép để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 1. Đặt xe online: Việc đặt xe online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo có xe đón bạn ngay khi bạn xuống sân bay. Nhiều hãng taxi tại sân bay Nội Bài đã cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các hãng taxi tại nội bài

Đi nội bài taxi nào rẻ nhấtDưới đây là một số hãng taxi tại sân bay Nội Bài mà bạn có thể lựa chọn:

 1. Taxi Mai Linh: Số điện thoại: 043.83.83.83 hoặc 043.86.56.56.
 1. Taxi Group: Số điện thoại: 043.82.82.82 hoặc 043.57.57.57.
 1. Taxi CP: Số điện thoại: 043.73.73.73 hoặc 043.72.72.72.
 1. Taxi Thành Công: Số điện thoại: 043.57.57.57 hoặc 043.82.82.82.
 1. Taxi Vinasun: Số điện thoại: 043.68.68.68 hoặc 043.86.86.86.
 1. Taxi Tải Phương Trang: Số điện thoại: 043.57.57.57 hoặc 043.82.82.82.

Đặt taxi nội bài online

Đi nội bài taxi nào rẻ nhấtĐể đặt xe online tại sân bay Nội Bài, bạn có thể truy cập vào website của các hãng taxi tại đây và làm theo các bước hướng dẫn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo có xe đón bạn ngay khi bạn xuống sân bay.

Taxi nội bài giá cố định

Như đã đề cập ở trên, một số hãng taxi tại sân bay Nội Bài có chính sách giá cố định cho các tuyến đi từ sân bay vào trung tâm thành phố Hà Nội. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và không bị ảnh hưởng bởi tình trạng kẹt xe hay đường dài.

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ taxi tại sân bay Nội Bài mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một chuyến đi thuận lợi và an toàn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ