Tin tức - Bài viết

Kinh Nghiệm Đặt Xe Sân Bay Nội Bài Cho Chuyến Đi Thoải Mái, An Toàn

Ngày đăng: 12/11/2023 0 lượt xem
Đánh giá post
Kinh nghiệm đặt xe sân bay Nội Bài
Kinh nghiệm đặt xe sân bay Nội Bài

Nhờ vào sự tiện lợi, giá thành phải chăng và sự chủ động mà xe taxi mang lại cho khách hàng mà tính tới nay, loại hình dịch vụ này vẫn luôn là phương tiện được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu di chuyển ra sân bay. Tuy nhiên, vẫn không thể tránh khỏi những trường hợp khách hàng gặp phải các sự cố không mong đợi như: bị tính phí ân mà không thông báo trước, tài xế cố tình chọn đường dài để tăng cước xe, …
Nhận biết được tình trạng này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tâm lý khi sử dụng dịch vụ của hành khách. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm giúp chuyến đi tới sân bay Nội Bài của bạn được đảm bảo trở nên an toàn và suôn sẻ.

1. Không bắt taxi dọc đường

KHÔNG bắt taxi dọc đường

Các cơ quan chức năng mặc dù đã nỗ lực trong việc dẹp bỏ tình trạng taxi dù, taxi giả mạo nhưng đâu đó ngoài kia, nó vẫn tồn tại, trá hình dưới nhiều hình thức khác nhau. Thực tế là, đã và đang có rất nhiều các vị khách nếm phải “cú lừa” từ những dạng xe taxi như thế này, Tiền bỏ ra thì nhiều hơn bình thường, cơ mà chất lượng cũng như thái độ phục vụ thì lại rất kém. Đó là phản ánh chung mà chúng tôi thu thập được từ những vị khách trót sử dụng dịch vụ của nhưng chiếc taxi dù này.

Vậy nên, lời khuyên đầu tiên mà chúng tôi muốn bạn ghi nhớ, đó là không được bắt taxi dọc đường. Hãy dành thời gian tìm hiểu về các hãng taxi chuyên nghiệp hiện đang còn hoạt động, sau đó đặt xe trên website hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline của hãng. Việc của bạn lúc này là cứ thoải mái chờ tài xế liên lạc tới vbajn.à trải nghiệm một chuyến đi đáng nhớ mà thôi.

2. Ghi nhớ thông tin của xe

Ghi nhớ thông tin của xe
Ghi nhớ thông tin của xe

Hãy ghi nhớ các thông tin quan trọng, ví dụ như: tên, màu, biển số xe, số điện thoại của tài xế, và các đặc điểm nhận dạng khác.

Để nâng cao tính phòng vệ, bạn nên chia sẻ những thông tin này cho gia đình, người thân hoặc bạn bè, đặc biệt là khi bạn phải di chuyển vào buổi tối và ban đêm. Trong trường hợp xấu nhất xảy ra, bạn có thể báo tin và cầu cứu một cách nhanh chóng luôn.

3. Đặt xe trước

Đặt xe trước
Đặt xe trước

Để đảm bảo sự chủ động và tránh tình trạng bị trễ chuyến bay, bạn nên đặt xe trước từ 1-2 ngày để phía bên nhà xe có thể kịp thời sắp xếp chỗ ngồi và cung cấp xe tới đón.

Nếu bạn đang rất gấp, cần di chuyển nhanh chóng, không có thời gjan chờ đợi, các ứng dụng gọi xe công nghệ sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Việc đặt xe trên các ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ đợi do mạng lưới tài xế thường được trải rộng ở khắp nơi, bạn cũng sẽ được thông báo trước cước phí, không lo bị “chặt chém” bởi các khoản phí phát sinh bất thường. Thâm chí, nhiều lúc bạn còn sẽ có một vài mã giảm giá để tiết kiệm chi phí đi lại nữa đó.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đặt xe di chuyển tới sân bay Nội Bài. Chúc cho bạn sẽ có một chuyến đi tốt đẹp và đầy ý nghĩa!