Tin tức - Bài viết

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Ngày đăng: 28/03/2024 0 lượt xem
Đánh giá post

Sân bay Nội Bài là cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội, nơi đón nhận hàng triệu lượt khách mỗi năm. Với sự phát triển của du lịch và kinh tế, việc di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố ngày càng trở nên quan trọng và thuận tiện hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khoảng cách từ sân bay Nội Bài về Hà Nội, cũng như các phương tiện di chuyển phổ biến như taxi và xe ghép.

taxi nội bài

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Giá cước

Taxi là phương tiện di chuyển được nhiều người lựa chọn khi đến sân bay Nội Bài. Điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ taxi là giá cước. Hiện nay, có rất nhiều hãng taxi hoạt động tại sân bay Nội Bài, tuy nhiên giá cước của các hãng này có thể khác nhau. Thông thường, giá cước của taxi từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố dao động từ 300.000 đến 400.000 đồng, tùy thuộc vào địa điểm cụ thể.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu di chuyển đến các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng hay Hạ Long, giá cước sẽ cao hơn khoảng 100.000 – 200.000 đồng. Tuy nhiên, vẫn có một số hãng taxi có giá cước rẻ hơn, khoảng 250.000 – 300.000 đồng từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố cũng phụ thuộc vào tình trạng giao thông và địa điểm đến của bạn. Trong điều kiện bình thường, khoảng cách từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố là khoảng 30 km, tương đương với thời gian di chuyển khoảng 45 phút đến 1 giờ.

Tuy nhiên, vào giờ cao điểm hoặc khi có các sự kiện lớn diễn ra, thời gian di chuyển có thể kéo dài hơn. Do đó, nếu bạn có kế hoạch đi lại từ sân bay Nội Bài vào giờ cao điểm, nên tính toán thêm thời gian để tránh bị lỡ chuyến bay hoặc các kế hoạch khác.

taxi sân bay nội bài

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Giá cước

Ngoài các hãng taxi thông thường, tại sân bay Nội Bài còn có dịch vụ taxi sân bay. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi sân bay và có mức giá cước cố định. Hiện nay, giá cước của taxi sân bay Nội Bài là 350.000 đồng từ sân bay về trung tâm thành phố.

Mặc dù giá cước này có thể cao hơn so với các hãng taxi thông thường, nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và tính an toàn khi sử dụng dịch vụ này.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay cũng tương tự như khi sử dụng taxi thông thường, khoảng 45 phút đến 1 giờ. Tuy nhiên, do dịch vụ này được quản lý bởi sân bay, việc di chuyển có thể thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

xe nội bài giá rẻ

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Giá cước

Ngoài taxi, một phương tiện di chuyển khác được nhiều người lựa chọn là xe Nội Bài giá rẻ. Đây là dịch vụ xe ôm hoặc xe ghép từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố. Giá cước của dịch vụ này thường rẻ hơn so với taxi, khoảng 100.000 – 150.000 đồng từ sân bay về trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ xe Nội Bài giá rẻ cũng có những rủi ro nhất định. Do không có giá cước cố định, bạn có thể bị đòi giá cao hơn khi đến đích. Ngoài ra, việc đi lại bằng xe Nội Bài giá rẻ cũng không được đảm bảo về tính an toàn và chất lượng dịch vụ.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển khi sử dụng dịch vụ xe Nội Bài giá rẻ cũng tương tự như khi sử dụng taxi, khoảng 45 phút đến 1 giờ. Tuy nhiên, do phương tiện di chuyển không được quản lý bởi sân bay, việc di chuyển có thể gặp nhiều khó khăn hơn và kéo dài thời gian.

taxi nội bài đi tỉnh

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Giá cước

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng hay Hạ Long, việc sử dụng dịch vụ taxi Nội Bài đi tỉnh là một lựa chọn tốt. Giá cước của dịch vụ này dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng tùy thuộc vào địa điểm đến.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển khi sử dụng dịch vụ taxi Nội Bài đi tỉnh cũng phụ thuộc vào địa điểm đến của bạn. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng taxi sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn so với việc sử dụng các phương tiện công cộng khác.

taxi nội bài hà nội

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Giá cước

Việc di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội cũng có thể được thực hiện bằng dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội. Đây là dịch vụ taxi đặc biệt chỉ phục vụ cho việc di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố và ngược lại. Giá cước của dịch vụ này dao động từ 300.000 – 400.000 đồng.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển khi sử dụng dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội cũng tương tự như khi sử dụng taxi thông thường, khoảng 45 phút đến 1 giờ. Tuy nhiên, do dịch vụ này được quản lý bởi sân bay, việc di chuyển có thể thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

xe sân bay nội bài giá rẻ

Giá cước

Ngoài các dịch vụ taxi, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xe sân bay Nội Bài giá rẻ để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố. Giá cước của dịch vụ này thường rẻ hơn so với taxi, khoảng 100.000 – 150.000 đồng từ sân bay về trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ xe sân bay Nội Bài giá rẻ cũng có những rủi ro nhất định. Do không có giá cước cố định, bạn có thể bị đòi giá cao hơn khi đến đích. Ngoài ra, việc đi lại bằng xe sân bay Nội Bài giá rẻ cũng không được đảm bảo về tính an toàn và chất lượng dịch vụ.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển khi sử dụng dịch vụ xe sân bay Nội Bài giá rẻ cũng tương tự như khi sử dụng taxi, khoảng 45 phút đến 1 giờ. Tuy nhiên, do phương tiện di chuyển không được quản lý bởi sân bay, việc di chuyển có thể gặp nhiều khó khăn hơn và kéo dài thời gian.

Xe ghép Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hạ Long

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Giá cước

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng hay Hạ Long, việc sử dụng dịch vụ xe ghép là một lựa chọn tốt. Giá cước của dịch vụ này dao động từ 150.000 – 200.000 đồng tùy thuộc vào địa điểm đến.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển khi sử dụng dịch vụ xe ghép cũng phụ thuộc vào địa điểm đến của bạn. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng xe ghép sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn so với việc sử dụng các phương tiện công cộng khác.

Taxi Mỹ Đình Nội Bài

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Giá cước

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến Hà Nội và sử dụng sân bay Nội Bài làm điểm đến, việc sử dụng dịch vụ taxi Mỹ Đình Nội Bài là một lựa chọn tốt. Giá cước của dịch vụ này dao động từ 300.000 – 400.000 đồng.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển khi sử dụng dịch vụ taxi Mỹ Đình Nội Bài cũng tương tự như khi sử dụng taxi thông thường, khoảng 45 phút đến 1 giờ. Tuy nhiên, do dịch vụ này được quản lý bởi sân bay, việc di chuyển có thể thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

Taxi Hạ Long, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng

Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu km

Giá cước

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hải Phòng hay Hạ Long, việc sử dụng dịch vụ taxi là một lựa chọn tốt. Giá cước của dịch vụ này dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng tùy thuộc vào địa điểm đến.

Thời gian di chuyển

Thời gian di chuyển khi sử dụng dịch vụ taxi cũng phụ thuộc vào địa điểm đến của bạn. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng taxi sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn so với việc sử dụng các phương tiện công cộng khác.
Từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bao nhiêu kmTừ sân bay Nội Bài về Hà Nội có nhiều phương tiện di chuyển khác nhau như taxi, xe sân bay, xe ghép và taxi đi tỉnh. Mỗi loại phương tiện có giá cước và thời gian di chuyển khác nhau, tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ taxi là một lựa chọn thuận tiện và an toàn nhất. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và thành công!